Giỏ hàng

Giới thiệu

I.Về MINMAX

- Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là những người làm cha mẹ và chung một đam mê là thiết kế và sản xuất đồ nội thất cho trẻ em – quan trọng hơn cả là với con mắt trẻ em và cho trẻ em sử dụng.

Đồ gỗ MinMax dành cho trẻ em được thiết kế riêng, hoàn toàn khác biệt, hướng tới độ bền cao, an toàn, mô đun linh hoạt và kích thích sự khám phá, trí tưởng tượng tò mò của trẻ em. Đó là là cả một thế giới vui tươi và sắc màu.

 

Tại MinMax, đối xử tốt với những đứa trẻ chúng tôi phục vụ cũng có nghĩa là tử tế với hành tinh. Chúng tôi chỉ sử dụng gỗ đã được khai thác thông qua các hoạt động bền vững và có nguồn gốc rõ ràng. Đồ nội thất của chúng tôi được thiết kế theo kiểu mô-đun lắp ghép và thích ứng cao, có thể nâng hạ theo độ tuổi, vì vậy nó vẫn giữ được độ bền, mới với các gia đình chúng tôi phục vụ trong nhiều năm. Điều này làm giảm đáng kể chất thải và thúc đẩy sự bền vững về tài nguyên thiên nhiên của hành tinh chúng ta.

Phòng trưng bày của MinMax  được đặt tại Liền kề 21, TT5, Khu đô thị VOV, Mễ trì, Hà Nội. Đối với khách hàng ở tại Hà Nội, nơi cha mẹ và trẻ em luôn được chào đón ghé thăm. Trẻ em được mời chạm vào, leo trèo và chơi, trong khi chúng tôi có cơ hội trò chuyện với khách hàng. 

Ngoài ra, MinMax vẫn luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế phòng trẻ em tại nhà.

 II. Nguyên vật liệu chúng tôi sử dụng:

Nguyên vật liệu:

Chúng tôi sử dụng ván ép plywood nhẹ, một vật liệu rất nhẹ nhưng tính liên kết mạnh được chứng nhận bởi cả FSC (Hội đồng quản lý rừng) và CARB (Ủy ban tài nguyên không khí California). Điều này đảm bảo rằng các cây được khai thác hợp pháp và keo liên kết không có formaldehyd trong đó.

Các bề mặt của ván ép của chúng tôi được cán bằng một lớp phủ melamine, nó được xử lý bằng tia cực tím và không có VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi). 

Tại sao chúng tôi chọn gỗ dán thay vì gỗ cứng?

Gỗ cứng có nhiều hạn chế. Ván gỗ hiếm khi vượt quá 8 "hoặc 10" chiều rộng và chúng mở rộng và co lại theo sự thay đổi độ ẩm theo mùa. Hiện tượng này tạo ra sự cong vênh, vết nứt và các liên kết trên gỗ không thể đảo ngược và khó dự đoán.

Chứng nhận FSC đảm bảo rằng gỗ mà chúng tôi sử dụng đến từ các cây lấy từ các đồn điền được quản lý và các nguồn tái tạo. Ván ép thay thế là một cách sử dụng khai thác cây rất hiệu quả. Một tấm gỗ dán là một "bánh sandwich" của nhiều lớp gỗ mỏng, còn được gọi là veneers. Các khúc gỗ được cắt thành các tấm mỏng rất giống như bạn gọt bút chì theo chuyển động quay. Tất cả các lớp gỗ này được dán dưới áp lực tạo ra một tấm gỗ dán, thường là 48 "x 96". Đây là một cách sử dụng gỗ rất hiệu quả vì ít bị lãng phí trong quá trình bóc vỏ gỗ. Nó cũng cho phép chúng ta tạo ra các mảnh rộng hơn nhiều so với bất kỳ mảnh gỗ nào và vì các lớp được dán với nhau xen kẽn nên hiện tượng cong vênh và chuyển động do thay đổi độ ẩm không xảy ra. 

Ván ép chúng tôi sử dụng thường dày 18mm và bao gồm 10-12 lớp cùng chất liệu. Chúng tôi để các cạnh lộ ra vì đây là loại gỗ rất mạnh và các đường hiển thị ở các cạnh có một sự hấp dẫn tự nhiên.

Chúng tôi luôn lưu tâm tiêu chuẩn hàng đầu là: An toàn.

Đồ nội thất của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn trong xưởng gỗ ở ngoại thành Hà Nội, cho phép chúng tôi kiểm soát quá trình từ đầu đến cuối.

Điều này đảm bảo rằng chúng tôi giám sát các vật liệu được sử dụng trong các dự án, sự an toàn và chất lượng của đồ nội thất chúng tôi sản xuất.

Triết lý của chúng tôi về an toàn vượt xa việc tuân thủ các tiêu chuẩn. Chúng tôi biết rằng trẻ em leo trèo ở những khu vực không phải lúc nào cũng đi cầu thang, chúng tôi biết rằng chúng thích nằm dài trên giá sách - và chúng tôi đã định hình các thiết kế của mình để phù hợp với những tưởng tượng thú vị đó.

Hãy cho chúng tôi biết bất kỳ ý kiến nào của cha mẹ về đồ nội thất cho trẻ em để chúng tôi hoàn thiện sản phẩm của mình.

Facebook Instagram Youtube Top